Tin tức

Tin tức

Ắc quy đắt, đi xe điện liệu có tiết kiệm?

Nhiều người cho rằng giá thay ắc quy xe điện còn quá đắt, nên họ e ngại sử dụng xe điện như là một loại phương tiện di chuyển hằng ngày. Nhưng thực tế, sử dụng xe điện vẫn giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều.

Đọc thêm

Mercedes-Benz triệu hồi hơn 28.000 xe C-Class có nguy cơ rơi ắc quy

Phát hiện lỗi trong quá trình sản xuất có thể khiến bình ắc quy trên 28.000 xe C-Class bị rơi ra khi đang vận hành, Mercedes-Benz vừa triển khai đợt triệu hồi mẫu sedan hạng sang này tại Bắc Mỹ để kiểm tra, khắc phục.

Đọc thêm

Những cách ‘kích bình’ cho ô tô không khởi động được do hết điện ắc quy

Dùng thiết bị kích bình hoặc dây cáp đấu nối nguồn sạc... sẽ giúp khắc phục hiện tượng ô tô không khởi động được do bình ắc quy hết điện vì để xe lâu ngày không sử dụng.

Đọc thêm

Vì sao ô tô điện vẫn phải dùng bình ắc-quy axit chì 12V?

Nhiều người nghĩ rằng ô tô điện sử dụng pin lithium cỡ lớn nên không cần dùng bình ắc-quy axit chì 12V như xe động cơ đốt trong thông thường. Trên thực tế, xe ô tô điện hiện nay đều cần đến nguồn điện 12V bên cạnh nguồn điện cao áp từ hệ thống pin lithium 400 - 800V.

Đọc thêm

Dấu hiệu hỏng hóc ắc-quy và cách phục hồi

Ắc quy là chi tiết quan trọng giúp xe khởi động, nên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, đừng để đến lúc xe khó nổ mới kiểm tra.

Đọc thêm

Những lưu ý khi bảo dưỡng ắc-quy

Ắc-quy đóng vai trò quan trọng cho việc khởi động xe, nhờ đó việc bảo dưỡng hay chăm sóc cũng cần theo quy tắc cơ bản.

Đọc thêm

Pinaco tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

Ngày 24/9, Công ty cổ phần pin, ắc quy miền Nam (Pinaco) vừa tổ chức chương trình "Hành trình 40 năm Pinaco" và lễ trao giải tri ân khách hàng tại Hà Nội.

Đọc thêm

Ắc quy xe điện thế hệ mới của V-On

Ắc quy dành cho xe máy, xe đạp điện của V-On sử dụng tấm phân cách AGM, điện trở trong thấp, công nghệ kết nối trực tiếp dòng không đổi.

Đọc thêm

0986624479

Zalo
Hotline